SỐNG "XANH" ĐÚNG NGHĨA

Bước vào bất cứ cơ sở nào của Foglian Coffee, bạn cũng đều bắt gặp một không gian xanh mát rất riêng.
Tin nổi bật

PHỤC HỒI SINH HỌC

Vào tháng 1/2020, theo một bản thảo của Liên Hợp Quốc, nhân loại chỉ còn khoảng 1 thập kỷ cuối cùng để thực hiện các biện pháp cứu lấy môi trường.
TÌM HIỂU THÊM 
Mẹo hay

KHÔNG NÊN VỨT PIN

Mỗi ngày chúng ta thải ra hàng nghìn hàng vạn pin cũ, vậy thì mức độ ô nhiễm có thể nặng đến mức nào?
TÌM HIỂU THÊM 
Tin nổi bật

HEALTHY MỘT CÁCH TRENDY

Khi healthy trở thành trào lưu - “Healthy một cách trendy” - tên một xu hướng sống lành mạnh đang được nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ hưởng ứng.
TÌM HIỂU THÊM 

CHIA SẺ CỦA KHÁCH HÀNG

 • Chia sẻ của khách hàng
  Bạn Nguyễn Hồng Hạnh (26 tuổi): "Quán như là nhà của mình mỗi khi căng thẳng hay mệt mỏi, bình thường ở công ty mình rất hay bị áp lực do khối lượng công việc nhiều và các vấn đề khác, nhưng lần nào đến Fog mình cũng cảm thấy thư thái và dễ chịu. Nhiều quán không gian bí, ngồi lâu không tập trung mà còn bị đau đầu. Foglian thì khác, quán rất rộng và đẹp…”
 • Chia sẻ của khách hàng
  Bạn Nguyễn Minh Khánh (23 tuổi): "Mình là khách hàng của Foglian đã lâu. Điều mình ấn tượng nhất chính là không gian quán: không gian xanh đến từng ngóc ngách với các chậu cây thật được đặt ở các góc, bên cạnh ghế ngồi, các dàn cây leo nối thông giữa hai tầng, … khiến cho mình đến quán như được ngồi giữa một khu vườn cực kỳ nhiều cây xanh và trong lành, mang lại cảm giác thoải mái. Bình thường làm bài tập hay có cuộc họp mình cũng hay ra đây. Đồ uống ngon và hợp khẩu vị. Các bạn nhân viên cũng thân thiện và nhiệt tình..."
 • Chia sẻ của khách hàng
  Chị Trịnh Thu Thảo (35 tuổi): “Không gian ở nhà chật hẹp khiến tôi muốn tìm một nơi rộng rãi, thoáng mát hơn để giải trí cũng như làm việc. Đồ uống ở đây ngon, nhân viên phục vụ nhiệt tình. Menu của quán cũng đa dạng đủ thể loại, nhưng đặc biệt hơn các quán khác là quán còn có đồ uống healthy. Gọi một ly detox mix giữa các loại quả tự nhiên vị chua ngọt thanh nhẹ đúng chuẩn healthy. Đó là lý do tôi chọn Foglian .”
 • Chia sẻ của khách hàng
  Anh Phạm Việt Phong (30 tuổi): “Quán không chỉ rộng rãi mà còn có nhiều cây xanh, cây đẹp, không gian được bao bọc bởi kính trong suốt với nhiều ánh sáng. Cả 3 tầng đều có tone nâu trầm mang phong cách vintage nhưng mình thích nhất là ngồi tầng 3. Khi cần làm việc hoặc đọc sách, mình thường đến đây vì không khí của quán thoáng đãng lắm, luôn mang lại cảm giác dễ chịu, thoải mái.”
 • Chia sẻ của khách hàng
  Bạn Nguyễn Bảo Vy (27 tuổi): “Một nơi có không gian nhẹ nhàng để uống trà và ăn bánh. Foglian đã trở thành quán ruột của mình, khiến cho tâm hồn mình luôn được sưởi ấm với không gian tone màu gỗ nâu trầm. Menu mình uống sẽ thay đổi theo tâm trạng, hôm nào vui thì uống sữa chua bơ thơm, hôm nào buồn thì chỉ cần một tách trà hoa cúc là đủ. Tóm lại dù vui hay buồn mình cũng đều muốn đến đây.”